Tất cả bài viết

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

Ngày: 07/04/2019 lúc 15:13PM

Hấp - luộc là cách chế biến nhanh, đơn giản nhất và cũng là ngon nhất đối với hai loại mực này. Bởi mực nháy - mực trứng nháy con nhỏ vừa phải (15-20con/kg) nên khi hấp - luộc những chú mực căng tròn lên, ăn giòn, ngọt vị ngọt đậm đà tự nhiên của mực và đặc biệt là không bị ngấy.
PHÂN BIỆT MỰC LÁ VÀ MỰC NANG? BÍ QUYẾT CHỌN MỰC TƯƠI

PHÂN BIỆT MỰC LÁ VÀ MỰC NANG? BÍ QUYẾT CHỌN MỰC TƯƠI

Ngày: 27/09/2018 lúc 12:00PM

Có mấy lần nhiều bạn hỏi làm sao để phân biệt được mực nang và mực ống nhỉ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, các anh chị quan tâm rất khó phân biệt được các loại mực, trong số đó khó phân biệt giữa mực nang và mực lá.
MỰC

MỰC "NHÁY" HAY LÀ MỰC “NHẢY”?

Ngày: 26/09/2018 lúc 22:03PM

Cách nói “mực nháy” hay “mực nhảy” thì đều chính xác và đều để mô tả độ tươi ngon của mực.Mực còn tươi sống đưa lên bờ nó còn nhảy múa được, nên thông thường cũng lấy luôn từ “nhảy” để mô tả độ tươi ngon, sống khỏe, còn nhảy múa được của mực.
MÓN NGON TỪ MỰC TRỨNG

MÓN NGON TỪ MỰC TRỨNG

Ngày: 21/09/2018 lúc 18:12PM

Mực trứng béo ngậy, giòn, dai, tươi ngon, ngọt tự nhiên khi chế biến đúng cách sẽ tạo nên các món ăn cực kỳ hấp dẫn. Mực trứng có thể chiên nước mắm, hấp gừng hoặc nướng mọi đều mang đến hương vị thơm ngon đậm đà. Đây là 3 món chế biến từ mực trứng cực kỳ thông dụng và ngon nhất.
CÁCH HẤP MỰC NHÁY

CÁCH HẤP MỰC NHÁY

Ngày: 17/09/2018 lúc 20:34PM

Hướng dẫn cách hấp mực nháy cực ngon, ăn rất giòn, ngọt... Mực nháy (mực nhảy) Cửa Lò tươi ngon nhất...
CÁCH LUỘC MỰC NGON

CÁCH LUỘC MỰC NGON

Ngày: 07/09/2018 lúc 08:08AM

Mọi người hay hỏi www.dacsanxunghe.vn là: Tại sao mực ăn ở biển dai, thơm và ngon thế? Hôm nay Đặc Sản Xứ Nghệ xin chia sẻ bí quyết làm mực của người dân Cửa Lò thường làm.

Tất cả bài viết

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

Ngày: 07/04/2019 lúc 15:13PM

Hấp - luộc là cách chế biến nhanh, đơn giản nhất và cũng là ngon nhất đối với hai loại mực này. Bởi mực nháy - mực trứng nháy con nhỏ vừa phải (15-20con/kg) nên khi hấp - luộc những chú mực căng tròn lên, ăn giòn, ngọt vị ngọt đậm đà tự nhiên của mực và đặc biệt là không bị ngấy.
PHÂN BIỆT MỰC LÁ VÀ MỰC NANG? BÍ QUYẾT CHỌN MỰC TƯƠI

PHÂN BIỆT MỰC LÁ VÀ MỰC NANG? BÍ QUYẾT CHỌN MỰC TƯƠI

Ngày: 27/09/2018 lúc 12:00PM

Có mấy lần nhiều bạn hỏi làm sao để phân biệt được mực nang và mực ống nhỉ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng, các anh chị quan tâm rất khó phân biệt được các loại mực, trong số đó khó phân biệt giữa mực nang và mực lá.
MỰC

MỰC "NHÁY" HAY LÀ MỰC “NHẢY”?

Ngày: 26/09/2018 lúc 22:03PM

Cách nói “mực nháy” hay “mực nhảy” thì đều chính xác và đều để mô tả độ tươi ngon của mực.Mực còn tươi sống đưa lên bờ nó còn nhảy múa được, nên thông thường cũng lấy luôn từ “nhảy” để mô tả độ tươi ngon, sống khỏe, còn nhảy múa được của mực.
MÓN NGON TỪ MỰC TRỨNG

MÓN NGON TỪ MỰC TRỨNG

Ngày: 21/09/2018 lúc 18:12PM

Mực trứng béo ngậy, giòn, dai, tươi ngon, ngọt tự nhiên khi chế biến đúng cách sẽ tạo nên các món ăn cực kỳ hấp dẫn. Mực trứng có thể chiên nước mắm, hấp gừng hoặc nướng mọi đều mang đến hương vị thơm ngon đậm đà. Đây là 3 món chế biến từ mực trứng cực kỳ thông dụng và ngon nhất.
CÁCH HẤP MỰC NHÁY

CÁCH HẤP MỰC NHÁY

Ngày: 17/09/2018 lúc 20:34PM

Hướng dẫn cách hấp mực nháy cực ngon, ăn rất giòn, ngọt... Mực nháy (mực nhảy) Cửa Lò tươi ngon nhất...
CÁCH LUỘC MỰC NGON

CÁCH LUỘC MỰC NGON

Ngày: 07/09/2018 lúc 08:08AM

Mọi người hay hỏi www.dacsanxunghe.vn là: Tại sao mực ăn ở biển dai, thơm và ngon thế? Hôm nay Đặc Sản Xứ Nghệ xin chia sẻ bí quyết làm mực của người dân Cửa Lò thường làm.