KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

Đặc Sản Xứ Nghệ hân hạnh được đồng hành cùng hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp thủ đô Hà Nội trong thời gian qua. Mỗi ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hang, dù là khen hay chê đều là những ý tưởng vô giá để chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình. Lời khen của khách hàng tiếp thêm cho chúng tôi động lực để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Lời phê bình, đóng góp của khách hàng là cơ sở để chúng tôi loại bỏ các nhược điểm, bổ sung thêm các giá trị gia tăng đối với các sản phẩm dịch vụ của mình.

Do vậy, chúng tôi luôn luôn nhiệt liệt hoan nghênh tất cả các ý kiến đóng góp của khách hàng về bất cứ vấn đề nào liên quan đến Đặc Sản Xứ Nghệ, từ chất lượng sản phẩm, giá cả sản phầm, cung cách phục vụ khách hàng…

Nhân đây chúng tôi xin trích dẫn một số ý kiến đóng góp của quý khách hàng về sản phẩm – dịch vụ của Đặc Sản Xứ Nghệ:

“Mực ống của Đặc Sản Xứ Nghệ dày mình, rất tươi ngon, da mực còn nguyên, mắt tươi trong, ăn rất giòn, ngon và rất ngọt, đặc biệt rất dôi khi làm bất cứ món gì từ hấp, luộc, xào cho đến làm các món cầu kỳ, vì mực không bị ngâm nước như mua ngoài chợ” – Chị Vũ Phương – làng quốc tế Thăng Long, Cầu Giấy.

“Điều tôi thích nhất khi đặt hàng ở Đặc Sản Xứ Nghệ là sự yên tâm. Tôi không phải suy nghĩ nhiều như khi tôi đi chợ.” - Trần Hồng Hạnh - Phố Huế, Hà Nội

“Điều mà tôi an tâm nhất khi mua các sản phẩm ở Đặc Sản Xứ Nghệ đó là các sản phẩm đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng sản phẩm tốt, không sử dụng các chất bảo quản độc hại cho người sử dụng.” – Chị Nguyễn Thu Trang - Phố Giáp Nhất, Hà Nội.

“Lươn đồng Nghệ An của Đặc Sản Xứ Nghệ rất thơm ngon, xào các món rất tuyệt vời” – Cô Hà- ngõ Hàm Long 3- Hai Bà Trưng.

“Tiện, thực sự tiện. Tôi chỉ mất 5 phút thay cho cả tiếng đồng hồ đi chợ. Giá mà có thêm nhiều mặt hàng hơn thì sẽ tốt hơn nữa.“ – Chị Nguyễn Minh Hạnh - Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.

 “Nhà có trẻ nhỏ, nên tôi luôn cẩn thận khi mua đồ thực phẩm. Tôi đã mua thử Hải sản và lươn ở Đặc Sản Xứ Nghệ và thấy an tâm hơn là mua ở chợ. Dịch vụ cũng tốt, và đặc biệt thái độ nhân viên nhiệt tình.” – Chị Đinh Phương Linh - Toà nhà Sông Đà - Nguyễn Trãi - Hà Nội.