GIỚI THIỆU ĐẶC SẢN XỨ NGHỆ

Đặc Sản Xứ Nghệ là Cửa hàng Thực Phẩm Sạch chuyên cung cấp các loại Hải Sản và các loại Đặc Sản Xứ Nghệ đảm bảo tươi - ngon - sạch nhất và an toàn đến tận nhà khách hàng bằng phương thức thương mại điện tử. Đặc Sản Xứ Nghệ chỉ hợp tác với các nhà cung cấp uy tín về Hải sản, thực phẩm sạch để mang lại sự đảm bảo cao về chất lượng sản phẩm. Tận dụng nhiều lợi thế của thương mại điện tử, Đặc Sản Xứ Nghệ giúp cho việc mua Hải Sản Cửa Lò và các Đặc Sản Xứ Nghệ trở nên đơn giản và thuận tiện. Từ việc chọn sản phẩm đến thanh toán hay nhận thông tin ưu đãi đến chia sẻ phản hồi về sản phẩm, tất cả đều được thực hiện chỉ bằng các thao tác nhấp chuột đơn giản.

Tiêu chí hoạt động của Đặc Sản Xứ Nghệ luôn luôn là: Thuận tiện, Chất lượng, Giá cá hợp lý, Sự hài lòng của khách hàng. Mỗi đơn hàng đều được gửi gắm mong muốn của chúng tôi mang những sản phẩm tươi mới nhất, chất lượng cao nhất đến gia đình bạn với sự thuận tiện nhất.

Đặc Sản Xứ Nghệ không chỉ có tôn chỉ cung cấp đến khách hàng các sản phẩm tốt nhất mà chúng tôi còn thực hiện rất nhiều chương trình trợ giúp nghệ nhân các làng nghề, người nông dân và sản xuất nhỏ tiếp cận tốt nhất với các chuẩn mực cao về chất lượng. Đặc Sản Xứ Nghệ đã đi đến nhiều địa phương tại Nghệ An, Hà Tĩnh và các địa phương khác để hướng dẫn, đào tạo, giám sát ngư dân và người nông dân về cách thức đánh bắt, bảo quản, sản xuất an toàn, không chỉ cho sản phẩm họ làm ra mà còn cho chính sức khoẻ của bản thân, gia đình họ và cộng đồng. Qua đây Đặc Sản Xứ Nghệ cũng góp phần bảo tồn, phát triển các Đặc Sản quê hương xứ Nghệ cũng như đặc sản các vùng quê khác.

Đặc Sản Xứ Nghệ luôn hướng tới một dịch vụ thân thiện với môi trường và vì sức khỏe cộng đồng. Đặc Sản Xứ Nghệ mong muốn chung tay góp sức giữ gìn một môi trường xanh - sạch - đẹp. 

Về Hải Sản Cửa Lò: Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn một ít.

Tươi - ngon - sạch - an toàn:

Ra đời từ nỗi bức xúc của chính những người sáng lập về chất lượng an toàn của sản phẩm thực phẩm hàng ngày (không rõ nguồn gốc, có chứa hóa chất và chất bảo quản độc hại, không tươi ngon...), Đặc Sản Xứ Nghệ luôn theo đuổi một mục tiêu là mang đến sự yên tâm cho mọi gia đình. Vì thế chất lượng sản phẩm là trọng tâm trong các hoạt động của chúng tôi.

Để đảm bảo chất lượng đến tận tay khách hàng, chúng tôi duy trì các quy tắc sau trong kinh doanh:

a. Không kho bãi

Việc không có kho hàng dù có làm chậm quá trình vận chuyển cũng như mức độ sẵn sàng của sản phẩm nhưng đảm bảo việc lưu chuyển sản phẩm ở mức nhanh nhất và sản phẩm mới nhất, tươi nhất đến với khách hàng.

Mọi sản phẩm đều không có thời gian chờ đợi quá 48 giờ tại Đặc Sản Xứ Nghệ trước khi đến với khách hàng.

Quy trình cung cấp Hải Sản Cửa Lò như sau:

Sau khi nhận được đơn đặt hàng của quý khách, người của chúng tôi tại Cửa Lò sẽ gặp gỡ, đặt hàng trực tiếp với các chủ thuyền đánh bắt Hải Sản gần bờ, đi về trong ngày đã được chúng tôi lựa chọn kỹ càng và đã được đào tạo cẩn thận cách thức bảo quản: khi các chủ thuyền đánh bắt được Hải sản, các chủ thuyền sẽ bảo quản các sản phẩm ngay lập tức tại thuyền bằng các thùng đông lạnh, không có chất bảo quản (đối với cua, hàu, ốc, sò, ngao, tôm hùm… thì bảo đảm còn sống). Khi đưa sản phẩm vào bờ, người chúng tôi sẽ kiểm tra lần nữa về màu sắc, mùi vị, kiểm tra xem có hóa chất bảo quản không... Các sản phẩm này sau khi được lựa chọn kỹ và theo yêu cầu đơn đặt hàng sẽ được vận chuyển ngay ra Hà Nội trong vòng 6 tiếng, và ngay lập tức đưa đến tay người tiêu dùng. Cách thức này giúp cho sản phẩm từ khi đánh bắt tới khi đến tay người tiêu dùng có thời gian ngắn nhất, tối ưu nhất, không dùng chất bảo quản, nên sản phẩm tươi ngon sạch nhất.

b. Chỉ nhập hàng có chất lượng được kiểm duyệt

Đặc Sản Xứ Nghệ chỉ hợp tác với các nhà cung cấp, chủ thuyền có quy trình sản xuất, đánh bắt và bảo quản sản phẩm hợp lý, an toàn. Các sản phẩm thực phẩm hàng ngày phải có được chứng nhận an toàn trước khi giao đến tay người sử dụng.

Chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra kỹ càng sản phẩm và quy trình sản xuất để loại bỏ nguy cơ nhiễm khuẩn và hoá chất độc hại. 

c. Quy trình kiểm tra chất lượng gắt gao

Chúng tôi xây dựng quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm 5 bước bao gồm:

  • Chọn lọc
  • Kiểm tra mẫu
  • Bảo quản chuẩn
  • Vận chuyển nhanh
  • Hỗ trợ sau bán hàng

Quy trình này được thực hiện với tất cả các sản phẩm. Các sản phẩm tiêu thụ càng lớn thì tần suất kiểm tra càng cao.

Ngoài ra chúng tôi thường xuyên thu thập phản hồi của khách hàng để thúc đẩy chất lượng sản phẩm tốt lên.

d. Đào tạo nhà cung cấp

Đặc Sản Xứ Nghệ cũng thực hiện rất nhiều chương trình trợ giúp ngư dân và người nông dân sản xuất nhỏ tiếp cận tốt nhất với các chuẩn mực cao về chất lượng. Chúng tôi đã đi đến nhiều vùng tại Nghệ An, Hà Tĩnh để đào tạo và giám sát ngư dân, người nông dân về cách thức đánh bắt, bảo quản, sản xuất an toàn, không chỉ cho sản phẩm họ làm ra mà còn cho chính sức khoẻ của bản thân và gia đình họ.

e. Hỗ trợ khách hàng

 Chúng tôi hỗ trợ khách hàng chọn lựa sản phẩm tốt bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, hình ảnh rõ ràng và cập nhật thường xuyên các nhận xét khách quan.

Chúng tôi cũng trợ giúp khách hàng trong việc kiểm tra hàng hoá khi nhận hàng. Chúng tôi cập nhật các công thức chế biến các cách thức sử dụng sản phẩm đính kèm trên website.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ ngẫu nhiên với các khách hàng mới sử dụng sản phẩm để nhận đánh giá về chất lượng cũng như mùi vị thơm ngon của sản phẩm đó.

Chúng tôi duy trì và phát triển mạng xã hội trên Facebook để các thành viên có thể kết nối, nhận và phản hồi các thông tin về sản phẩm một cách sinh động và thuận tiện nhất.

 

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:      Số 4, ngõ 328 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội (đường bờ sông Lừ)

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:         dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts