NHỮNG CÂU HỎI CHUNG

Tại sao mua hàng trên Đặc Sản Xứ Nghệ lại đảm bảo hơn các nơi khác?

Mua hàng trên Đặc Sản Xứ Nghệ, khách hàng được đảm bảo ở 3 yếu tố:

  • Chất lượng hàng hoá: Chúng tôi chỉ nhập hàng từ các nhà cung cấp có uy tín, có quy trình quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn cao đồng thời áp dụng các hình thức kiểm tra sản phẩm ngẫu nhiên với tất cả các sản phẩm
  • Web an toàn: Đặc Sản Xứ Nghệ được xây dựng trên nền tảng hệ thống thương mại điện tử phổ biến nhất thế giới, được nhiều hãng hàng đầu thế giới sử dụng. Hệ thống này đảm bảo việc vận hành được chính xác và an toàn nhất
  • Chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa: Mọi hàng hoá chúng tôi bán ra đều được áp dụng chính sách 1 đổi 1 và hoàn tiền 100% ngay cả khi khách hàng chỉ đơn thuần là thay đổi ý định mua hàng. Vui lòng đọc thêm chính sách Hoàn trả và đổi hàng để biết thêm chi tiết.

Vì sao giá trên Đặc Sản Xứ Nghệ lại cao hơn ngoài chợ?

Có rất nhiều sản phẩm trên Đặc Sản Xứ Nghệ có giá tốt hơn rất nhiều nơi khác, hay kể cả ngoài chợ cóc do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn cũng như đang hoạt động theo mô hình chịu lỗ trong những năm đầu tiên.

Tuy nhiên cũng có một số mặt hàng có giá thành cao thuần tuý là do:

  • Chất lượng sản phẩm cao hơn
  • Các chi phí quản lý chất lượng và dịch vụ cao
  • Chế độ hậu mãi tốt hơn
  • Các chính sách ưu đãi lâu dài

Cách thức mua hàng trực tuyến có lợi ích gì?

Có rất nhiều lợi ích của việc mua hàng trực tuyến, nhưng chúng tôi có thể tóm tắt thành 3 tiêu chí đơn giản như sau:

  • Tiện lợi: Bạn chỉ cần ở nhà và mua được mọi thứ bạn muốn, tránh xa bụi bặm của đường phố, dành nhiều thời gian hơn cho công việc và chăm sóc gia đình. Bạn cũng có thể đặt hàng 24/7.
  • Dễ dàng: Việc tìm kiếm thông tin, so sánh giá cả và nhận các đánh giá từ người mua hàng trước thật sự đơn giản. Bạn cũng có thể có người tư vấn trực tuyến về sản phẩm bạn còn đang băn khoăn.
  • An toàn: Tính bảo mật cao của website giúp bạn cảm thấy tự tin khi mua hàng.

Vì sao sản phẩm mua về lại không giống như trên web?

Chúng tôi luôn có gắng hết sức để có được hình ảnh sản phẩm trung thực nhất. Do quãng đường vận chuyển cũng như cách thức bảo quản làm cho sản phẩm thay đổi độ tươi và màu sắc một chút. Nếu quý khách thấy sản phẩm quá khác với miêu tả và hình ảnh trên website, quý khách có quyền được yêu cầu đổi lại sản phẩm mới hoặc hoàn tiền mua hàng. Mong quý khách hiểu và thông cảm.

Tại sao các Hải Sản Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ lại phải cấp đông?

Một trong những tiêu chuẩn đối với hải sản là độ tươi ngon và an toàn thực phẩm. Hải Sản sau khi thu mua tại thuyền ở Cửa Lò được chúng tôi sơ chế và cấp đông ngay lập tức, cách thức này nhằm lưu giữ hải sản tươi ngon một cách trọn vẹn khi chuyển đến tay khách hàng. Cấp đông là cách thức tối ưu nhất so với các một số cách vận chuyển hải sản như: ướp đá hay để nguyên. Ướp đá sẽ làm cho hải sản ngấm nước của một phần đá bị tan ra, như vậy sẽ làm cho hải sản bị bở, ăn không còn tươi ngon nữa. Hải sản có tẩm hóa chất dĩ nhiên là không được chấp nhận rồi. Còn để nguyên Hải sản (không cấp đông, không dùng hóa chất...) thì không thể chuyển ra Hà Nội được vì quảng đường dài và thời gian lâu (ít nhất 6 tiếng đồng hồ) sẽ làm cho hải sản bị ôi, thiu.