Tất cả bài viết

CÁ VƯỢC “HẤP” XÌ DẦU - NGON TỤT LƯỠI

CÁ VƯỢC “HẤP” XÌ DẦU - NGON TỤT LƯỠI

Ngày: 22/03/2023 lúc 21:50PM

Đang mùa cá vược biển tự nhiên, rất ngon, ngọt, thơm. Không cần còn quá to, chỉ khoảng 1-2kg mà thịt chắc nình nịch, thơm lắm luôn.Nghĩ ngay tới món cá hấp xì dầu nhưng ăn nhúng rau kiểu lẩu, nghĩ là làm luôn
CÁCH LÀM CÁ NỤC KHO NGON

CÁCH LÀM CÁ NỤC KHO NGON

Ngày: 22/03/2023 lúc 11:27AM

Cá nục mùa này tươi xanh, ngon và béo lắm ạ. Nay ra chợ thấy cá là mình phải mua ngay vì lỡ hứa với hai bà chị hàng xóm sát hai bên vách nhà là em sẽ kho cho hai chị một nồi cá nục kho kiểu huế, vì hai chị ấy đã được ăn thử một lần rồi mê luôn ạ.
BÍ MẬT CÁCH SƠ CHẾ HẢI SẢN TẠI NHÀ ĐÚNG CHUẨN

BÍ MẬT CÁCH SƠ CHẾ HẢI SẢN TẠI NHÀ ĐÚNG CHUẨN

Ngày: 02/10/2021 lúc 16:04PM

Ngày nay hải sản đã trở thành một món ăn rất phổ biến trong bữa cơm của nhiều gia đình. Vì vậy, cách sơ chế, chế biến các món ăn hải sản là mối quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là một số lời khuyên cho các anh chị thực hiện việc sơ chế hải sản được nhanh chóng, dễ dàng!!!
CÁ NỤC CHUỐI KHO CÀ CHUA

CÁ NỤC CHUỐI KHO CÀ CHUA

Ngày: 13/08/2019 lúc 12:09PM

Cá nục chuối thuyền đánh bắt và đi về ngay trong đêm nên cá nục chuối tươi xanh. Cá nục chuối sau đó được làm sạch, bỏ mang, bỏ ruột và cấp đông ngay. Việc cấp đông ngay khi cá còn tươi ngon giúp cho việc giữ độ tươi ngon của cá gần như tuyệt đối, khi khách hàng mua cá về rã đông để chế biến sẽ thấy độ tươi ngon gần như 100%. Cá nục chuối rất ngọt thịt, chắc thịt, thơm, kho với cà chua thì cực kỳ ngon luôn ạ. Vị cá nục chuối kho với cà chua vừa ngon vừa ngọt, ăn rất vào cơm.
CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA

CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA

Ngày: 21/05/2019 lúc 17:50PM

Cá chim đen rất chắc thịt và ngon, sốt cà chua tạo nên món cá chim sốt cà chua vừa ngọt thanh vừa ăn rất ngon lành...
CÁCH LÀM THỊT CUA BIỂN

CÁCH LÀM THỊT CUA BIỂN

Ngày: 11/05/2019 lúc 23:09PM

Không phải ai cũng biết làm thịt một con cua biển một cách thành thục. Clip này hướng dẫn cách làm thịt cua hiệu quả nhất!!!
CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

Ngày: 07/04/2019 lúc 15:13PM

Hấp - luộc là cách chế biến nhanh, đơn giản nhất và cũng là ngon nhất đối với hai loại mực này. Bởi mực nháy - mực trứng nháy con nhỏ vừa phải (15-20con/kg) nên khi hấp - luộc những chú mực căng tròn lên, ăn giòn, ngọt vị ngọt đậm đà tự nhiên của mực và đặc biệt là không bị ngấy.

Tất cả bài viết

CÁ VƯỢC “HẤP” XÌ DẦU - NGON TỤT LƯỠI

CÁ VƯỢC “HẤP” XÌ DẦU - NGON TỤT LƯỠI

Ngày: 22/03/2023 lúc 21:50PM

Đang mùa cá vược biển tự nhiên, rất ngon, ngọt, thơm. Không cần còn quá to, chỉ khoảng 1-2kg mà thịt chắc nình nịch, thơm lắm luôn.Nghĩ ngay tới món cá hấp xì dầu nhưng ăn nhúng rau kiểu lẩu, nghĩ là làm luôn
CÁCH LÀM CÁ NỤC KHO NGON

CÁCH LÀM CÁ NỤC KHO NGON

Ngày: 22/03/2023 lúc 11:27AM

Cá nục mùa này tươi xanh, ngon và béo lắm ạ. Nay ra chợ thấy cá là mình phải mua ngay vì lỡ hứa với hai bà chị hàng xóm sát hai bên vách nhà là em sẽ kho cho hai chị một nồi cá nục kho kiểu huế, vì hai chị ấy đã được ăn thử một lần rồi mê luôn ạ.
BÍ MẬT CÁCH SƠ CHẾ HẢI SẢN TẠI NHÀ ĐÚNG CHUẨN

BÍ MẬT CÁCH SƠ CHẾ HẢI SẢN TẠI NHÀ ĐÚNG CHUẨN

Ngày: 02/10/2021 lúc 16:04PM

Ngày nay hải sản đã trở thành một món ăn rất phổ biến trong bữa cơm của nhiều gia đình. Vì vậy, cách sơ chế, chế biến các món ăn hải sản là mối quan tâm của rất nhiều người. Dưới đây là một số lời khuyên cho các anh chị thực hiện việc sơ chế hải sản được nhanh chóng, dễ dàng!!!
CÁ NỤC CHUỐI KHO CÀ CHUA

CÁ NỤC CHUỐI KHO CÀ CHUA

Ngày: 13/08/2019 lúc 12:09PM

Cá nục chuối thuyền đánh bắt và đi về ngay trong đêm nên cá nục chuối tươi xanh. Cá nục chuối sau đó được làm sạch, bỏ mang, bỏ ruột và cấp đông ngay. Việc cấp đông ngay khi cá còn tươi ngon giúp cho việc giữ độ tươi ngon của cá gần như tuyệt đối, khi khách hàng mua cá về rã đông để chế biến sẽ thấy độ tươi ngon gần như 100%. Cá nục chuối rất ngọt thịt, chắc thịt, thơm, kho với cà chua thì cực kỳ ngon luôn ạ. Vị cá nục chuối kho với cà chua vừa ngon vừa ngọt, ăn rất vào cơm.
CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA

CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA

Ngày: 21/05/2019 lúc 17:50PM

Cá chim đen rất chắc thịt và ngon, sốt cà chua tạo nên món cá chim sốt cà chua vừa ngọt thanh vừa ăn rất ngon lành...
CÁCH LÀM THỊT CUA BIỂN

CÁCH LÀM THỊT CUA BIỂN

Ngày: 11/05/2019 lúc 23:09PM

Không phải ai cũng biết làm thịt một con cua biển một cách thành thục. Clip này hướng dẫn cách làm thịt cua hiệu quả nhất!!!
CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

CÁCH HẤP - LUỘC MỰC NHÁY, MỰC TRỨNG NHÁY NGON NHẤT

Ngày: 07/04/2019 lúc 15:13PM

Hấp - luộc là cách chế biến nhanh, đơn giản nhất và cũng là ngon nhất đối với hai loại mực này. Bởi mực nháy - mực trứng nháy con nhỏ vừa phải (15-20con/kg) nên khi hấp - luộc những chú mực căng tròn lên, ăn giòn, ngọt vị ngọt đậm đà tự nhiên của mực và đặc biệt là không bị ngấy.