CÁCH KHO CÁ KÌM NƯỚNG

Ngày:16/04/2019 lúc 11:17AM

Cá kìm tươi ngon, được nướng trên than hoa thơm phúc, chắc thịt, khử được mùi tanh nên cá thơm hơn cá tươi. Cá kìm nướng kho với thịt ba chỉ, gia vị và nguyên liệu khác gồm có: hành tăm, riềng, sả, gừng thái lát mỏng, một ít tiêu, mật mía, bột canh, dầu hào, bột nêm... Cá kho khoảng 9 tiếng đồng hồ, để lửa nhỏ. Khi kho xong cá nhừ xương, khử được vị tanh, ăn rất ngon và chắc thịt. https://dacsanxunghe.vn/products/ca-kim-kho-san-hop-3-lang

Đặc Sản Xứ Nghệ