Thịt bò cỏ, bê cỏ là gì? Và ở thủ đô mua thịt bò cỏ, bê cỏ ở đâu để đảm bảo chất lượng?
Thịt bò cỏ, thịt bê cỏ là những con bò – con bê được nuôi thả ăn cỏ tự nhiên (thay vì nuôi công nghiệp ăn cám hầu hết như hiện nay). Thịt bò cỏ, bê cỏ nuôi tự nhiên thịt sẽ đỏ, thơm và đặc biệt khi nấu lên không ra nhiều nước và thịt ngọt.
Với vùng núi Tây Nghệ An quê em,thịt bò cỏvà bê cỏ được đảm bảo nuôi thả tự nhiên. Với nhu cầu tiêu dùng sản phẩm chất lượng như hiện nay và để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình cũng như phục vụ sứ mệnh sản phẩm sạch – chất lượng, Đặc sản Xứ Nghệmang sản phẩm quê hương ra thủ Đô phục vụ quý khách.
Các món ăn từ thịt bò cỏ- bê cỏ rất đa dạng và phong phú bởi lẽ có nhiều phần thịt, phần xương từ thịt bò cỏ - bê cỏ:
Món xào: xào hành tăm (nén), xào lá lốt, xào hành tây, xào rau củ…
Món hấp: hấp bia, hấp sả, hấp tía tô…
Món nướng, sốt, món canh, món hầm…
Thịt lợn bản, gà ri thả đồi cũng là một trong những sản phẩm sạch từ vùng núi Anh Sơn (Tây Nghệ An) mà Đặc sản Xứ Nghệ mang đến với người dân thủ Đô.
Thịt lợn bản và gà riđược nuôi thả và đủ tháng nên thịt ko quá non, không quá già, để đảm bảo độ mềm – độ ngọt thịt khi ăn.
Những món ăn từ thịt bò, thịt bê, thịt lợn hay thịt gà là rất chủ yếu cho bữa cơm của mỗi gia đình.
Vì vậy việc lựa chọn nguồn hàng đảm bảo chất lượng nhằm đảm bảo cho sức khỏe – cuộc sống là ưu tiên hàng đầu trong thời đại công nghiệp hóa như hiện nay.
Để đảm bảo được tiêu chí trên, quý anh chị đến vớiĐặc sản Xứ Nghệđể trải nghiệm chất lượng sản phẩm khác biệt với thị trường nhé ạ.