CÁ CƠM KHÔ KHO
Ngày:24/09/2018 lúc 16:00PM
Những con cá nhỏ xíu giúp bạn ăn được nhiều cơm hơn trong mùa đông lạnh giá.
Nguyên liệu:
- 200g cá cơm khô nhỏ
- 2 muỗng canh nước hàng
- 1 muỗng canh tỏi, hành tím băm
- Ớt bột
- Nước mắm, vừng rang, dầu mè, dầu ăn.
Cách làm:
- Cá cơm rửa sạch, cho vào chảo nóng, xào khô không bỏ dầu cho con cá ngả màu hơi vàng thì cho chút dầu ăn vào cho cá có độ bóng, sau đó, bạn đổ cá ra đĩa.
- Vẫn dùng cái chảo đó, bạn cho tỏi và hành tím băm vào xào cho thơm, cho nước màu vào, thêm chút nước cho hỗn hợp hơi loãng. Sau đó, bạn nêm nước mắm, ớt bột và cho cá cơm đã xào khô vào chảo, đảo đều cho cá thấm gia vị.
- Cuối cùng, bạn cho ít dầu mè, và vừng vào trộn đều rồi đem ra ăn với cơm nóng.
Đặc sản xứ nghệ chúc các bạn thành công và ngon miệng !
Tin cùng danh mục
- CÁCH LÀM CÁ NỤC KHO NGON (24/09/2018 16:01PM)
- CÁ NỤC CHUỐI KHO CÀ CHUA (24/09/2018 16:01PM)
- CÁ MỜM SỮA NẤU CANH CHUA & TRÁNG TRỨNG (24/09/2018 16:01PM)
- CÁ CHIM SỐT CÀ CHUA (24/09/2018 16:01PM)
- CÁCH KHO CÁ BẠC MÁ (24/09/2018 16:01PM)
- CÁCH KHO CÁ KÌM NƯỚNG (24/09/2018 16:01PM)
- CÁ THU KHO NƯỚC DỪA (24/09/2018 16:01PM)
- CÁ BẠC MÁ KHO CÀ CHUA (24/09/2018 16:01PM)