CÁ NỤC CHUỐI HẤP CUỐN RAU SỐNG

Ngày:30/07/2024 lúc 10:51AM

Món cá nục chuối hấp là món ăn quen thuộc và hấp dẫn đối với người dân vùng biển. Nay Đặc sản Xứ Nghệ chia sẻ đến các anh chị cách chế biến món này như sau.

1. Chuẩn bị nguyên liệu:

  • 500g cá nục chuối tươi làm sạch
  • Gia vị: muối/bột nêm, dầu hào, nước tương magic, nước mắm, dầu ăn, tiêu, hành tăm/hành tím, sả thái nhỏ.
  • Rau sống, rau thơm, bún để cuốn kèm

2. Cách chế biến:

  • Cá ướp với các gia vị trong 30 phút
  • Cho cá đã ướp vào nồi hấp và thêm ít hành lá hấp trong khoảng 15 phút
  • Sau khi cá chin thì đem ra cuốn với rau sống, bún và chấm nước tương magic/nước mắm pha.

Và sau đây Đặc sản Xứ Nghệ gửi anh chị chi tiết cách làm bằng video hướng dẫn dưới đây:

 

 

Đặc Sản Xứ Nghệ
BÌNH LUẬN

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận