Availability

TÔM SÚ BIỂN CỬA LÒ (10-12 con/kg)

Tôm sú biển Cửa Lò đánh bắt trên biển, tươi ngon - Kích cỡ: 10-12 con/kg - Giá bán tính theo kg tôm. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
(1)
630.000,00 ₫

Tôm sú biển Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ được thu mua tại thuyền với chất lượng 100% tươi sống, không ngâm qua hóa chất bảo quản, được sơ chế sạch sẽ và cấp đông nhằm lưu lại độ tươi gần như tuyết đối. Tôm sú biển Cửa Lò có độ giòn, thịt chắc và ngọt bùi cao do không bị mất độ tươi trong quá trình sơ chế và bảo quản, vận chuyển.

Đặc điểm nổi bật của Tôm sú biển Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ là con tôm ở đây với từng thớ thịt săn chắc, giòn ngọt, đều giữ được hương vị đặc trưng của biển một cách nguyên vẹn nhất, vỏ cứng - không bị hư hại, khi thu mua tại thuyền thì con tôm còn sống được mua về phân loại và cấp đông ngay, không hề ngâm qua hóa chất, không ngâm nước hay đá, vận chuyện nhanh ra Hà nội, chuyển ngay đến tay khách hàng, khi đến tay khách hàng tôm vẫn còn tươi ngon, đây là đặc điểm khác biệt với các sản phẩm tôm khác trên thị trường.

Quy trình sản phẩm: Thu mua tại thuyền - kiểm tra, phân loại - sơ chế - cho vào bao bì  - cấp đông và bảo quản -180C - vận chuyển nhanh ra Hà nội và giao đến tay khách hàng.

Tôm là món ăn rất được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình, bổ dưỡng cho trẻ em và người lớn. Tôm có thể chế biến theo nhiều kiểu khác nhau mà kiểu nào cũng mang lại độ giòn, ngọt, thơm và hấp dẫn.

Trong bữa cơm gia đình, thỉnh thoảng chị em hãy bổ sung món các món tôm nhé!

Nếu muốn mua tôm SÚ Cửa Lò các anh chị nên truy cập vào cửa hàng trực tuyến Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:        số nhà 45 F, ngõ 281, đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 hoặc 0983.925.581

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

                    https://www.facebook.com/haisancualotuoisongsach

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:          dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts

Tại sao lại nên mua Hải Sản Cửa Lò:

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.

Với sự ưu tiên của thiên nhiên dành cho biển Cửa Lò như vậy, nên bất kỳ một Hải Sản nào cũng có thể trở thành đặc sản vùng biển này.

Các anh chị khi đi du lịch Cửa Lò nhớ thưởng thức các món đặc sản Cửa Lò này nhé. Nếu không, các anh chị ở Hà Nội có thể đặt hàng thưởng thức sản phẩm này của Đặc Sản Xứ Nghệ.

Quá ngon, 9/23/2014 7:05 AM
Từ: honglinh.dinh
Quá ngon!!!
Was this review helpful? 0 0

Thẻ tag sản phẩm