RSS

Tin tức

CÁCH RÃ ĐÔNG THỰC PHẨM Tuesday, April 18, 2017

<3 Nguyên tắc các sản phẩm bên em lấy từ nguồn được lựa chọn loại tươi ngon nhất, cấp đông ngay rồi mới vận chuyển ra Hà Nội, khi đến tay khách hàng vẫn trong tình trạng đông đá, khách về chưa ăn ngay cho luôn vào ngăn đá tủ lạnh giúp em, trừ các sản phẩm khô ạ (y) Nhà em không có sản phẩm tươi theo kiểu dầm đá cho nước đá nó ngấm vào sản phẩm hơn mấy chục h từ khi lên bờ đến tay khách hàng đâu ạ (y)
Thông tin chi tiết

CÁCH KIỂM TRA ĐỘ TƯƠI CỦA HẢI SẢN CẤP ĐÔNG <3 Saturday, February 11, 2017

Xin giới thiệu với các anh chị cách kiểm tra Hải sản cấp đông, để đảm bảo những thớ cá nấu lên luôn có hương vị tươi ngon nhất.
Thông tin chi tiết

Mật ong rừng nguyên chất có tác dụng gì? Monday, July 11, 2016

Từ xa xưa mật ong rừng nguyên chất đã được sử dụng như một thần dược chuyên chữa trị các bệnh về đường tiêu hóa, các chứng ho kéo dài, làm lành vết bỏng…Ngoài da mật ong còn có tác dụng làm trắng da, sáng da, giúp da dẻ hồng hào. Vậy mật ong còn có những tác dụng nào và tại sao lại có tác dụng kì diệu như vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu:
Thông tin chi tiết

Vựa lươn đồng lớn nhất miền Trung Tuesday, May 3, 2016

Vùng đồng quê chiêm trũng huyện Yên Thành (Nghệ An) là vựa lươn đồng nổi tiếng nhất miền Trung. Con “đặc sản” này đã tạo nghề cho người dân nơi đây có thêm nguồn thu nhập ngoài lúa.
Thông tin chi tiết

SÚP LƯƠN NGHỆ AN - TOP 50 ĐẶC SẢN VIỆT NAM Thursday, March 10, 2016

Múc vào bát, miếng lươn vẫn còn nguyên. Ăn rất mềm, đồng thời cũng đã ngấm hết vị cay, mùi thơm của ớt, của hành. Có màu vàng óng của nghệ, màu xanh của lá mùi tàu hay hành tươi.
Thông tin chi tiết

Hút chân không cho thực phẩm có lợi ích gì? Monday, January 25, 2016

Thực phẩm khi để ở nhiệt độ bình thường, các loại vi khuẩn sẽ tiếp xúc với thực phẩm và tấn công làm cho thực phẩm mất ngon, ôi thiu, không còn tươi nữa. Có một số cách để cách ly sản phẩm với vi khuẩn, vi sinh vật, nấm mốc, đảm bảo thực phẩm được tươi ngon lâu dài, trong số đó thì biện pháp đơn giản nhất và hiệu quả cao đó hút chân không sản phẩm và cấp đông sản phẩm. Hôm nay www.dacsanxunghe.vn xin giớ thiệu biện pháp hút chân không để bảo quản sản phẩm.
Thông tin chi tiết

PHÂN BIỆT CÁC LOẠI MỰC Saturday, January 23, 2016

Mực là loại Hải Sản ngon và lành. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách phân biệt chúng cũng như lựa chọn loại mực phù hợp cho các món ăn. Bài viết sau sẽ giúp các anh chị giải quyệt được vấn đề đó.
Thông tin chi tiết

Bạn có biết: Vì sao mực khô hợp với bia? Friday, November 6, 2015

Nhắc đến mực khô ( người miền Nam thường gọi là khô mực) ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến 1 cốc bia phải không nào? Có một câu nói vui là “gần mực thì hao bia”, quả đúng là hao thật! Còn gì thú vị hơn là ngồi nhâm nhi khô mực với vài cốc bia, nhất là những buổi trời mưa dầm cuối mùa.
Thông tin chi tiết

CẬP NHẬT THỰC ĐƠN NGÀY 21/08/2015 Friday, August 21, 2015

Thực đơn của Đặc Sản Xứ Nghệ đầy đủ ở đây cả nhà nhé!!!!!!!
Thông tin chi tiết

“Sát thủ” lươn đồng Thursday, July 16, 2015

Nghề đặt trúm (một công cụ đánh bắt lươn) đã có từ lâu đời ở Nghệ An. Đây là nghề vất vả, cực nhọc nhưng đem lại thu nhập cho nhiều gia đình ở nông thôn, giúp họ vượt qua khó khăn, đói nghèo. Đặc sản lươn đồng xứ Nghệ đã vang nổi khắp nơi trong cả nước, trở thành một trong “15 món ngon nhận kỷ lục châu Á”. Nhưng gần đây việc sử dụng thuốc hóa học, trừ sâu vô tội vạ, cộng với việc đánh bắt cá bằng kích điện đã và đang tận diệt loài cá da trơn có giá trị dinh dưỡng cao này.
Thông tin chi tiết