Availability

MỰC ỐNG CỬA LÒ (6-8 con/kg)

Mực ống Cửa Lò tươi ngon sạch. Kích cỡ: 6 – 8 con/kg. Giá bán tính theo kg mực ống.
(1)
310.000,00 ₫

Mực ống, món ngon thứ thiệt.

Mực ống là thực phẩm có thể chế biến thành nhiều món ăn vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng từ hấp, luộc, gỏi, xào hay nướng cũng đều khiến người thưởng thức nhớ mãi không quên.

Nhận biết mực ống

Mực ống thường có thân hình thoi, hình ống và dài, có 2 râu dài và có 8 râu nhỏ, mắt to, da mực màu trắng hồng bà nhất là mực luôn có một túi mực đen có chức năng tự vệ khi bị những loài động vật khác tấn công.

Với mực ống bạn có thể chế biến thành những món ăn khác nhau như mực xào, mực hấp luộc, mực ống nhồi thịt, chả mực… đều rất hấp dẫn

Quy trình sản xuất mực ống

Mực ống của Đặc Sản Xứ Nghệ sau khi thu mua tại thuyền còn tươi sống, sẽ được tiến hành kiểm tra và phân loại. Sau đó được sơ chế cẩn thận cho vào trong bao bì để cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ - 18 độ C. Sau đó được vận chuyển tới tay khách hàng ở Hà Nội.

Những lưu ý khi lựa chọn mực ống ngon

Với mực ống tươi

Nên lựa chọn những con mắt mà mắt trong suốt, da phải hồng hào, khi bóp mực có độ đàn hồi vừa phải thì mới là những con mực tươi ngon.

Mực ống một nắng

Chọn loại mực có da hồng hào, thịt mềm tự nhiên không quá nhão, bạn cần phải xem xét thật kĩ lưỡng để chắc chắn rằng loại mực một nắng mà bạn mua là mực ống, thông thường những loại mực một nắng được lột trắng da đều là mực có chất lượng thịt thường kém hơn, Ngoài ra, bạn cũng cần xem xét thật kĩ lưỡng về thời gian sử dụng của sản phẩm, cũng như nơi sản xuất có đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm hay không?

Nếu muốn mua hoặc biết thêm chi tiết về giá của Mực ống Cửa Lò các anh chị nên truy cập vào cửa hàng trực tuyến Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, ngon nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

Các món ngon từ mực ống như sau:

CÁCH LUỘC MỰC NGON

TÔM VÀ MỰC XÀO THẬP CẨM

MÓN NGON TỪ MỰC TRỨNG

CHẾ BIẾN MỰC MỘT NẮNG NƯỚNG CỰC NGON

MỰC NHỒI THỊT NGŨ VỊ

LẨU MỰC RAU MỒNG TƠI

MỰC XÀO CẦN TÂY & HÀNH TÂY

MỰC NHỒI THỊT SỐT CÀ

MỰC TRỨNG CHIÊN NƯỚC MẮM

 

Kênh Youtubehttps://www.youtube.com/dacsanxunghevn

 

ffa, 10/6/2014 8:48 PM
Từ: honglinh.dinh
vdvsbgbb
Was this review helpful? 0 0

Sản phẩm liên quan

Thẻ tag sản phẩm