Availability

CỒI MAI CỬA LÒ

Cồi mai được lấy từ con sò mai Cửa Lò tươi-ngon-sạch. Giá bán tính theo kg cồi mai. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng.
380.000,00 ₫

Cồi sò mai còn có tên là “điệp nữ” hay “cồi ngọc nữ” , là hai lớp cơ thịt nối liền hai mảnh của con sò mai, là phần tinh túy nhất của con sò mai. Cồi sò mai lớn bằng đồng xu, lớp thịt dày đến nửa lóng tay

Cồi mai chứa nhiều vitamin và khoáng chất giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng...Là một trong những loại nguyên liệu thực phẩm để chế biến thành nhiều món ăn ngon và bổ dưỡng như: rang muối tiêu, nướng mỡ hành, sò điệp hấp cuộn miến, nấu cháo, canh, làm các món xào...và ngon nhất là cồi mai nướng với hấp sả

Quy trình sản phẩm: Thu mua tại thuyền - kiểm tra, phân loại - sơ chế - cho vào bao bì  - cấp đông và bảo quản -18 độ C - vận chuyển ra Hà nội và giao đến tận tay khách hàng.

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.

Thẻ tag sản phẩm