Availability

CÁ HỒNG BIỂN CỬA LÒ

Cá Hồng biển Cửa Lò tươi - ngon - sạch. Gía bán tính theo kg cá. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Kích cỡ: 1-2kg/con.
250.000,00 ₫

Cá hồng thường sống nhiều ở vùng biển, nhất là những nơi nước biển tiếp giáp với cửa sông, có dòng chảy sạch.

Theo những người “biết” ăn, cá hồng làm được hai món rất ngon, đó là hấp và nấu cháo. Vì cá thường có trọng lượng khoảng 1,2 đến 2 kg nên mỗi con dù chế biến cách nào cũng tạm đủ cho khoảng 4 đến 5 người ăn.

Cá hồng hấp với vị hài hòa của món ngon đặc sản làm nhiều người mê mẩn.

Cháo cá hồng đặc trưng về mùi vị bởi thịt tươi béo thơm chắc.

Ngoài ra còn có thể làm món cá hồng kho hoặc nướng đều rất ngon.

 

Cá hồng tươi Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ được thu mua tại thuyền với chất lượng 100% tươi sống, không ngâm qua hóa chất bảo quản, được sơ chế và cấp đông nhằm lưu lại độ tươi gần như tuyết đối. Cá hồng tươi Cửa Lò có độ béo ngậy và thơm ngọt cao do không bị mất độ tươi trong quá trình sơ chế và bảo quản

 

Đặc điểm nổi bật của Cá hồng tươi Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ là con cá còn tươi ngon, da không bị hư hại, hàm lượng chất dinh dưỡng và hương vị thịt rất thơm, ngon và bổ dưỡng, khi thu mua tại thuyền thì con cá còn sống được mua về phân loại, sơ chế và cấp đông ngay, không hề ngâm qua hóa chất, ngâm nước hay đá, vận chuyện nhanh ra Hà nội, chuyển ngay đến tay khách hàng, đây là đặc điểm khác biệt với các sản phẩm mực khác trên thị trường.

 

Quy trình sản phẩm: Thu mua tại thuyền - kiểm tra, phân loại - sơ chế - cho vào bao bì  - cấp đông và bảo quản -18 độ C - vận chuyển ra Hà nội và giao đến tận tay khách hàng.

 

Cá hồng là món ăn cao cấp rất được ưa chuộng. Cá mú tươi có thể chế biến  theo nhiều kiểu khác nhau như hấp, sốt, nướng, kho, lẩu... mà kiểu nào cũng mang lại độ giòn và hấp dẫn.

 

Thỉnh thoảng anh chị hãy bổ sung các món cá hồng để thay đổi khẩu vị nhé!

 

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.