Availability

CÁ ĐỤC CỬA LÒ

Cá đục Cửa Lò tươi ngon sạch- Gần giống cá bổng nước ngọt. Kích cỡ: 25 – 30 con/kg. Giá bán tính theo kg cá. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
200.000,00 ₫

Cá đục thoạt nhìn giống cá bống, có nhiều tại các vùng bãi ngang ven biển miền Trung. Cá đục vào mùa thịt chắc, trắng, thơm, ngọt và béo, lại dễ chế biến thành những món ngon nên được nhiều người yêu thích.


Khi mua cá đục, phải chọn những con cá có lớp vảy ánh lên màu bạc, sáng lấp lánh thì cá mới tươi ngon. Cá đục có thể chế biến thành nhiều món ngon. Đơn giản nhất và nhanh nhất là cá đục chiên. Cá làm sạch, để ráo rồi chiên với dầu phộng. Khi cá chín, lớp vảy chuyển sang màu vàng rộm, dậy lên hương thơm ngào ngạt. Cá đục chiên có vị giòn, thơm, béo ăn kèm với nước mắm chanh, tỏi, ớt rất “hao” cơm.

Cá đục nướng vừa thơm, ngon, dễ chế biến lại đậm đà hương vị biển nên luôn được nhiều người ưa thích. Cá đục làm sạch, để ráo, ướp chút muối, mì chính, sa tế khoảng mười phút rồi nướng trên bếp than hồng. Phải nhanh tay lật trở vỉ cá nướng thường xuyên để cá chín đều và không bị cháy. Khi lớp vảy cá bên ngoài chuyển sang màu vàng rộm, dậy lên hương thơm quyến rũ là món cá nướng đã hoàn thành. Cá đục nướng cuốn báng tráng mỏng và các loại rau xanh như xà lách, dưa leo, húng, quế... chấm nước mắm chua ngọt rất thơm, ngon, lạ miệng và làm say lòng nhiều thực khách.

Ngoài ra món cá đục kho tộ thơm ngon và nồng nàn hương vị biển cũng có mặt thường xuyên trong bữa cơm gia đình của những người dân miền biển quê tôi.

Các anh chị xem thêm cách chế biến cá đục theo link sau:

http://www.dacsanxunghe.vn/Blog/search?searchterms=CÁ+ĐỤC

Nếu muốn mua Mực ống Cửa Lò các anh chị nên truy cập vào cửa hàng trực tuyến Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, ngon nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:        số nhà 45 F, ngõ 281, đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 hoặc 0983.925.581

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

                    https://www.facebook.com/haisancualotuoisongsach

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:          dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts

Thẻ tag sản phẩm