Availability

CÁ CƠM TƯƠI

Cá cơm tươi biển Nghệ An tươi, ngon, sạch - Cá đã được làm sạch - Giá bán tính theo kg cá đã được làm sạch - Đóng gói 0.5kg/ gói
130.000,00 ₫

CÁ CƠM là món ăn dân giã, mang hương vị đặc trưng của biển cả, đươc nhiều nười yêu thích. Cá cơm thơm thịt, ít xương. Cá thể chế biển các món kho (kho tiêu, kho nghệ, kho riềng, kho nước dừa, kho cay), chiên rán (chiên tỏi ớt, tẩm bột chiên), nấu canh chua đều rất ngon.

Khi mọi người đã no nê với nhưng món ăn thịt cá cầu kỳ thì món các món ăn từ cá cơm sẽ vô cùng hợp miệng, đặc biệt là những ngày lạnh.

Cá cơm của Đặc Sản Xứ Nghệ được lấy khi thuyền về, cá còn tươi sống, sau đó ngay lập tức làm sạch (bỏ đầu, bỏ ruột), cấp đông để giữ cho cá có đô tươi ngon. Sau khi ra đến Hà Nội cá lại được bảo quản kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách khohàng nên khi ăn khách hàng có thể cảm nhận vị tươi ngon của cá như ăn tại biển cả.

Nếu muốn mua cá Cơm Cửa Lò các anh chị nên truy cập vào cửa hàng trực tuyến Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, ngon nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:        số nhà 45 F, ngõ 281, đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 hoặc 0983.925.581

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

                    https://www.facebook.com/haisancualotuoisongsach

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:          dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts

Tại sao lại nên mua Hải Sản Cửa Lò:

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.

Với sự ưu tiên của thiên nhiên dành cho biển Cửa Lò như vậy, nên bất kỳ một Hải Sản nào cũng có thể trở thành đặc sản vùng biển này.

Các anh chị khi đi du lịch Cửa Lò nhớ thưởng thức các món đặc sản Cửa Lò này nhé. Nếu không, các anh chị ở Hà Nội có thể đặt hàng thưởng thức sản phẩm này của Đặc Sản Xứ Nghệ.