Availability

CÁ CHIM ĐEN BIỂN CỬA LÒ

Cá chim đen biển Cửa Lò tươi ngon sạch. Kích cỡ: 1-1,5kg/con. Giá bán tính theo kg cá. Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
280.000,00 ₫

Cá chim tươi Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ  được thu mua tại thuyền với chất lượng 100% tươi sống, không ngâm qua hóa chất bảo quản, được cấp đông nhằm lưu lại độ tươi gần như tuyết đối. Cá chim tươi Cửa Lò có độ béo ngậy và thịt chắc, ngon, ngọt, thơm và giàu dinh dưỡng được nhiều người ưa thích do không bị mất độ tươi trong quá trình sơ chế và bảo quản.

Đặc điểm nổi bật của Cá chim tươi Cửa Lò của Đặc Sản Xứ Nghệ là con cá còn tươi trong, da không bị hư hại, khi thu mua tại thuyền thì con cá còn sống được mua về phân loại, sơ chế và cấp đông ngay, không hề ngâm qua hóa chất, ngâm nước hay đá, vận chuyện nhanh ra Hà nội, chuyển ngay đến tay khách hàng, đây là đặc điểm khác biệt với các sản phẩm mực khác trên thị trường.

Quy trình sản phẩm: Thu mua tại thuyền - kiểm tra, phân loại - sơ chế - cho vào bao bì  - cấp đông và bảo quản -18 độ C - vận chuyển nhanh ra Hà nội và giao đến tận tay khách hàng.

Cá chim là món ăn rất được ưa chuộng trong bữa cơm gia đình. Cá chim tươi có thể chế biến  theo nhiều kiểu khác nhau mà kiểu nào cũng mang lại độ giòn và hấp dẫn.

Trong các loài cá biển, cá chim được rất nhiều người ưa thích vì rất giàu chất đạm và chất dinh dưỡng, rất tốt cho người già và trẻ em.

Có thể chế biến cá chim thành nhiều món ăn rất ngon như: chiên, hấp, kho, luộc, làm lẩu ....

Trong bữa cơm gia đình, thỉnh thoảng anh chị hãy bổ sung món các món cá nục nhé!

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.