Availability

CÁ BẠC MÁ CỬA LÒ NƯỚNG

Cá bạc má Cửa Lò nướng từ cá bạc má Cửa Lò tươi ngon sạch - Kích cỡ: 5 – 6 con/kg - Giá bán tính theo kg cá - Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
180.000,00 ₫

Cá bạc má mang đặc trưng của hầu hết cá loại cá biển là giàu chất đạm cũng như những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, thịt cá lành tính nên ăn rất an toàn, đặc biệt, với hương vị thơm ngon, cá bạc má rất thích hợp để chế biến thành nhiều những món ăn khác nhau như cá bạc má chiên, cá bạc má kho, hay như cá bạc má hấp, cá bạc má nướng,…để làm phong phú thêm thực đơn của gia đình. Trong tất cả những món ăn từ cá bạc má, mỗi món đều có những ưu điểm riêng khiến người thưởng thức vô cùng yêu thích. 

Quy trình làm cá bạc má nướng: Cá được chọn con tươi rói, ngon sạch, sơ chế sạch sẽ

(bỏ mang, bỏ ruột...) cho lên nướng than hoa.

Còn cá bạc má nướng sẽ “làm khó” bạn chút vì phải gỡ xương, tuy nhiên, cá nướng có vị thơm của khói, thịt săn chắc, béo ngọt và giữ được vị tươi gần như nguyên vẹn của thịt cá. 

Nếu muốn mua cá bạc má nướng Cửa Lò các anh chị nên tới cửa hàng Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, tươi nhất,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:        số nhà 45 F, ngõ 281, đường Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 hoặc 0983.925.581

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

                    https://www.facebook.com/haisancualotuoisongsach

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:          dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts

 

Tại sao lại nên mua Hải Sản Cửa Lò:

Cửa Lò lại kẹp giữa 2 cửa biển do 2 con sông lớn và dài đổ ra là sông Lam, sông Cấm. Đây chính là 2 nguồn thức ăn dồi dào, phong phú cho tôm cá mực và các loại hải sản khác... nên cả trữ lượng và chất lượng hải sản của vùng biển Cửa Lò đều cao hơn hẳn nhiều vùng biển khác. Còn độ lớn và dài của 2 con sông thì hẳn nhiều người đã biết. Sông Lam bắt nguồn từ vùng rừng núi Trung Lào, hợp lưu với hàng trăm phụ lưu cả hai tỉnh Nghệ An - Hà Tĩnh rồi vòng vèo nhận thêm nhiều nguồn nước từ các hồ đầm lớn nhỏ mới chịu đổ ra biển. Còn sông Cấm tuy có nhỏ hơn nhưng nó lại thông với hệ thống kênh nhà Lê chạy dọc dài từ miền Trung ra Bắc bởi đây là huyết mạch giao thông thời trước. Khi đổ ra biển ở Cửa Lò, sông Cấm đã chứa trong mình cả phù sa của rất nhiều miền quê. Nên khi ăn Hải Sản Cửa Lò có mùi vị đặc trưng mà không nơi nào có đươc nên giá cả đắt hơn.

Với sự ưu tiên của thiên nhiên dành cho biển Cửa Lò như vậy, nên bất kỳ một Hải Sản nào cũng có thể trở thành đặc sản vùng biển này.

Các anh chị khi đi du lịch Cửa Lò nhớ thưởng thức các món đặc sản Cửa Lò này nhé. Nếu không, các anh chị ở Hà Nội có thể đặt hàng thưởng thức sản phẩm này của Đặc Sản Xứ Nghệ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm liên quan