Availability

CÁ BẠC MÁ CỬA LÒ

Cá Bạc Má Cửa Lò tươi ngon sạch. Kích cỡ: 5 – 6 con/kg. Giá bán tính theo kg cá (đã sơ chế). Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
160.000,00 ₫

Cá bạc má còn được gọi là cá thu Ấn Độ, là một loại cá thực phẩm quan trọng và thường được sử dụng ở Nam và Đông Nam ẩm thực châu Á. Cá bạc má có thân hình thuôn dài, hơi dẹt bên, da hơi có màu bạc. Bạc má là loại cá ăn bọt nước hoặc sứa biển, chúng ăn động vật nổi (giáp xác, cá con). Cá bạc má chủ yếu ăn động vật phù du và một thực vật phù du.

Cá bạc má mang đặc trưng của hầu hết cá loại cá biển là giàu chất đạm cũng như những chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể, thịt cá lành tính nên ăn rất an toàn, đặc biệt, với hương vị thơm ngon, cá bạc má rất thích hợp để chế biến thành nhiều những món ăn khác nhau như cá bạc má chiên, cá bạc má kho, hay như cá bạc má hấp, cá bạc má nướng,…để làm phong phú thêm thực đơn của gia đình. Trong tất cả những món ăn từ cá bạc má, mỗi món đều có những ưu điểm riêng khiến người thưởng thức vô cùng yêu thích.

Cá bạc má là loài cá rất giàu chất dinh dưỡng, cung cấp lượng đạm tự nhiên lớn, thịt cá bạc má ăn rất thơm và ngon ngọt, cá ít xương. Cá bạc má đánh bắt ở vùng biển Cửa Lò có đặc điểm nổi trội hơn các nơi khác là cá đậm đà hơn, chắc thịt hơn, ngon hơn. Cá bạc má của Đặc Sản Xứ Nghệ sau khi đánh bắt được sơ chế ngay và cấp đông, không sử dụng chất bảo quản nên khi đến tay khách hàng ở Hà Nội cá vẫn hòan toàn tươi ngon sạch.

Cá bạc má có thể chế biến thành các món ăn ngon và dễ dàng như:

+  Cá bạc má kho nhiều dạng như kho tiêu, kho dứa (thơm), kho cà, kho tỏi-ớt, kho riềng-nghệ, kho dưa cải chua..
+ Cá bạc má chiên như chiên giòn chấm nước mắm me-ớt, chiên sốt cà.
+  Cá bạc má hấp gừng, cuốn bánh tráng ăn với rau sống, chấm nước mắm pha chế.

Nếu muốn mua cá bạc má Cửa Lò các anh chị nên tới cửa hàng Đặc Sản Xứ Nghệ uy tín để mua hàng chất lượng tốt nhất, tươi nhất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Liên hệ Đặc Sản Xứ Nghệ:

Địa chỉ:        51 Trần Điền, khu đô thị Định Công, Hà Nội 

Điện thoại:  0974.036.712 hoặc 0946.105.347 

Facebook:   https://www.facebook.com/dacsanxunghe.vn

Website:      http://www.dacsanxunghe.vn

Email:          dacsanxunghe3738@gmail.com

Youtube:     https://www.youtube.com/dacsanxunghe

Google+:    https://plus.google.com/107177775088832391196/posts